Giới thiệu Health plus Việt Nam

GIỚI THIỆU HEALTH PLUS VIỆT NAM

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Xanh Health Plus Việt Nam

Địa chỉ: Số 2, ngõ 102, đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0932142162 / 02854452627

Email: sales.healthplusvn@gmail.com

website: www.healthplusvn.com

Facebook:

Blog:

Health Plus Việt Nam chuyên kinh doanh các mặt hàng bổ dưỡng giúp nâng cao sức khỏe, từ các dược liệu quý hiếm như: Tảo xoắn, Tảo vàng,Đông Trùng Hạ Thảo …Tới các mặt hàng thực phẩm chức năng giúp bổ trợ và nâng cao sức khỏe của bạn

Các sản phẩm của Health Plus được chắt lọc từ hàng ngàn sản phẩm trên thị trường ra các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, và đã được thị trường tin dùng.

Quan điểm kinh doanh

Health Plus Việt Nam chuyên kinh doanh các mặt hàng phục vụ nâng cao sức khỏe người dùng, do đó Health Plus luôn cẩn trọng, kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các mặt hàng cung cấp. Đồng thời cung cấp một cách nhanh nhất tới tận tay người dùng.

Health Plus cũng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm và tư vấn rõ ràng trước khi sử dụng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng, khi các bạn tìm đến với Health Plus bạn là người rất quan tâm tới sức khỏe bản thân và gia đình, do đó chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn, động viên và hỗ trợ bạn trong con đường gìn giữ tài sản quý giá nhất của đời người.